Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
x

Sữa Mỹ dành cho người Việt

Insulac là dòng thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao có xuất xứ 100% từ Hoa Kỳ, do Công ty PBM  PERRIGO NUTRITIONALS sản xuất tại tiểu bang Vermont. PBM Perrigo  Nutritional là một trong 05 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất tại Hoa Kỳ đạt chứng nhận chất lượng GMP, ISO 9001:2008 và được FDA – Cơ quan Quản lý Thuốc & Thực phẩm Hoa Kỳ cấp phép và công nhận. Quy trình sản xuất sữa bột của công ty  PBM Perrigo Nutritional được đặt dưới sự giám sát của cơ quan FDA: từ khâu nguyên liệu, đến quy trình sản xuất, đóng gói thành phẩm …mỗi giai đoạn đều được thanh kiểm tra nghiêm ngặt. Để đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng là ưu tiên hàng đầu của công ty PBM Perrigo  .

Made in U.S.A.
Nguyên liệu sản xuất đóng gói 100% Hoa Kỳ

Sản xuất theo quy định và tiêu chuẩn FDA

Nói thêm, FDA là cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ chịu trách nhiệm kiểm duyệt các thực phẩm, dược phẩm trước khi lưu hành. FDA US không chỉ có uy tín tại Mỹ mà còn được xem là một tiêu chuẩn có giá trị và uy tín trên toàn thế giới.

Để cho ra đời một sản phẩm đạt chuẩn FDA, Insulac cần phải đảm bảo chất lượng ngay từ khâu nguyên liệu:


Chất lượng nước: Nước là một trong những thành phần quan trọng tham gia trong khâu hòa trộn các dưỡng chất tan (trong nước) để có thể phân bố đều trong sản phẩm, sau đó được làm bay hơi để sữa bột được hoàn nguyên. Chất lượng nước là điều cần phải quan tâm trong quá trình sản xuất sữa bột công thức. Vì thế, toàn bộ nước tham gia vào quá trình sản xuất ra sản phẩm Insulac phải được quản lý và kiểm tra qua hơn 80 chỉ tiêu nghiêm ngặt của FDA để đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm.

Nguồn sữa tươi: Insulac được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa bò tươi của đàn bò sữa chất lượng. Những con bò được nuôi với chế độ dinh dưỡng siêu cấp với thể trọng vượt trội, nặng gần 500kg, cao gần 02m và có thể cho sản lượng sữa lên đến 75 lít mỗi ngày. Đây chính là đàn bò sữa chất lượng, cung cấp nguyên liệu chất lượng để sản xuất ra sản phẩm sữa bột chất lượng INSULAC IQ. Chất lượng đàn bò đến quy trình lấy sữa đều thông qua những chỉ tiêu nghiêm ngặt của FDA, bảo đảm sữa không có các tồn dư về hormone tăng trưởng, kháng sinh, độc tố vi nấm Aflatoxin M1 để đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Nguồn gốc DHA&ARA: DHA (acid béo chứa omega -3) có hai nguồn cung cấp chủ yếu: một từ cá (cá ngừ, cá hồi, ca mòi…) và một từ tảo. Tại Hoa Kỳ, FDA chỉ cho phép sử dụng FDA được chiết xuất từ tảo. Điều này giúp sản phẩm không chứa các chất thường có ở cá khi được đánh bắt ở các vùng biển ô nhiễm như histamine và các độc tố sinh học biển khác. Dưỡng chất DHA và ARA có trong Insulac được chiết xuất từ tảo và có nguồn gốc từtập đoàn Martek Biosciences – Công ty hàng đầu tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp dưỡng chất DHA & ARA chất lượng.

Các thành phần khác: Các thành phần bổ sung có trong Insulac đều phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tuân thủ theo tiêu chuẩn FDA.