Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
x

Quy định giao nhận

Thời gian giao nhận

INSULAC dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 24h-48h đối với các khu vực nội thành Hồ Chí Minh và trong vòng 2 - 7 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng...... Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

Cách thức nhận hàng

Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

Đối với khu vực TP.Hồ Chí Minh, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống Insulac, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của Insulac.

Đối với khu vực khác, quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của Insulac.

INSULAC áp dụng phí vận chuyển tùy từng đơn hàng và khu vực phát hàng.

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách có thể gọi trực tiếp cho bộ phận CSKH của INSULAC theo số: 08 3820 4111 , cung cấp mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

Sau khi thanh toán và nhận hàng Khách hàng vui lòng kiểm tra ngay sau đó đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm khi INSULAC gửi để INSULAC có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu kiện hàng của Quý Khách có sự cố.

Lưu ý:

Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định INSULAC sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.